หากคุณมีภารกิจในการสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น YouTube ช่วยคุณได้
เข้าร่วมกับเรา
Trygve Thorson, Doctors Without Borders/Médecins Sans Frontières

มาร่วมกันทำสิ่งดีๆ ให้มากขึ้น

ตั้งแต่แรกเริ่ม เราเชื่อมั่นในพลังของการเล่าเรื่องราวผ่านวิดีโอเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมมาโดยตลอด การเล่าเรื่องราวผ่านวิดีโอช่วยให้เรารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวดังกล่าว รวมถึงมีความรู้มากพอที่จะลงมือจัดการกับปัญหาที่เราสนใจ YouTube เป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณค้นหาผู้ชม มีส่วนร่วมกับชุมชน และสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ในทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์ อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมของผู้คนและองค์กรที่มุ่งมั่นจะสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีให้กับสังคม

เข้าถึงผู้ชมทั่วโลก

เข้าถึงผู้ชมทั่วโลก

มีผู้คน 1.5 พันล้านคนใช้งาน YouTube ทุกเดือน ซึ่งเท่ากับว่าผู้คนทั่วโลกทุกๆ 5 คนจะมี 1 คนที่ใช้ YouTube ลองกระจายเรื่องราวของคุณโดยการนำเสนอเรื่องราวนั้นกับกลุ่มผู้ชมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กระตุ้นให้เกิดอารมณ์ร่วม

กระตุ้นให้เกิดอารมณ์ร่วม

การเล่าเรื่องผ่านวิดีโอบน YouTube จะสร้างอารมณ์ร่วมให้กับเรื่องราวของคุณ ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญอันดับแรกในการโน้มน้าวให้ผู้คนในชุมชนของคุณมีส่วนร่วม

ดึงดูดผู้สนับสนุนใหม่ๆ

ดึงดูดผู้สนับสนุนใหม่ๆ

ไม่ว่าคุณจะต้องการระดมเงินทุนหรือประชาสัมพันธ์ YouTube ก็มีเครื่องมือและทรัพยากรประสิทธิภาพสูงในการดึงดูดผู้สนับสนุนรุ่นใหม่ให้เข้ามามีส่วนร่วมกับพันธกิจของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ดูการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีที่กำลังเกิดขึ้นในสังคม

เรียกดูวิดีโอ

เริ่มเป็นครีเอเตอร์ที่สร้างผลกระทบได้ตั้งแต่วันนี้

เข้าถึงเครื่องมืออันทรงพลังที่จะช่วยให้ผู้คนรับรู้สารของคุณ และเรียนรู้จากผู้พัฒนาสังคมคนอื่นๆ ที่กำลังใช้พลังของวิดีโอ YouTube สร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่

มาร่วมกับเรา

ติดตามช่องเพื่อดูวิธีใช้ YouTube ของครีเอเตอร์ผู้สร้างความเปลี่ยนแปลง