ใช้ประโยชน์จากพลังของ YouTube เพื่อกระจายเรื่องราวของคุณ

ดูวิธีที่ YouTube สร้างความเปลี่ยนแปลง

เข้าถึงคนรุ่นใหม่

YouTube เข้าถึงผู้ชมในช่วงอายุ 18-34 ปีได้มากกว่าเครือข่ายเคเบิลใดๆ ในสหรัฐอเมริกา และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นจุดหมายที่ผู้ชมที่มีอิทธิพลมากที่สุดของโลกได้เข้ามาเรียนรู้ หัวเราะ และรับแรงบันดาลใจในทุกวัน

เข้าถึงผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่กว่า 1 พันล้านราย

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเกือบ 1 ใน 3 ใช้ YouTube อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้คน 1.5 พันล้านคนที่ลงชื่อเข้าสู่ระบบทุกเดือนอาจกำลังดูเรื่องราวและมีส่วนร่วมกับพันธกิจของคุณ เราภูมิใจที่ได้เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้จากทั่วโลก โดย YouTube มีเวอร์ชันที่แปลแล้วในประเทศต่างๆ มากกว่า 90 ประเทศ รวมทั้งหมด 76 ภาษา

สื่อสารแนวคิดอย่างลึกซึ้ง

YouTube คือแพลตฟอร์มที่มีการรับชมวิดีโอจำนวนมากที่สุดในทุกๆ วัน และผู้ชมของเราใช้เวลาในการรับชม YouTube บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพียงอย่างเดียวเฉลี่ยวันละมากกว่า 1 ชั่วโมง ยกระดับการสื่อสารถึงสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมขึ้นไปอีกขั้น

กระตุ้นการลงมือทำ

วิดีโอเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการเข้าถึงและสร้างแรงจูงใจให้ผู้ชม เราจะช่วยให้คุณกลายเป็นนักเล่าเรื่องที่ทรงพลังยิ่งขึ้นเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคม โดยนำเสนอบทเรียนที่ทำตามได้ง่ายสำหรับการสร้างวิดีโอที่ทำให้ผู้ชมเกิดอารมณ์ร่วมและกระตุ้นผู้ชมให้ลงมือทำ

ค่านิยมของเรา

เสรีภาพ ในการแสดงออก

เราเชื่อว่าทุกคนควรแสดงออกได้อย่างอิสระ แชร์ความคิดเห็น และเริ่มบทสนทนาได้โดยเสรี อิสรภาพแห่งความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้จะนำไปสู่แนวคิด รูปแบบ ตลอดจนความเป็นไปได้ใหม่ๆ

เสรีภาพ ในการได้รับข้อมูล

เราเชื่อว่าทุกคนควรเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเสรีและง่ายดาย สำหรับเราแล้ว วิดีโอคือสิ่งที่ทรงพลังในด้านการศึกษา การสร้างความเข้าใจ และการบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งเล็กและใหญ่จากรอบโลก

เสรีภาพ ในการได้รับโอกาส

เราเชื่อว่าทุกคนควรมีโอกาสทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก สร้างธุรกิจ และประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เลือก ผู้คนทั่วโลกควรเป็นผู้ตัดสินใจเองว่าสิ่งใดน่าสนใจ โดยไม่ต้องมีใครคอยกำกับควบคุม

เสรีภาพ ในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

เราเชื่อว่าทุกคนควรได้มีชุมชนที่สนับสนุนซึ่งกันและกัน พร้อมทลายกำแพงที่ขวางกั้น ก้าวข้ามพรมแดน และรวมตัวกันเพื่อแชร์สิ่งที่ชื่นชอบและความสนใจร่วมกัน

พบกับผู้ร่วมงานของเรา

โครงการริเริ่มสร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคม

พาร์ทเนอร์

ติดตามช่องเพื่อดูวิธีใช้ YouTube ของครีเอเตอร์ผู้สร้างความเปลี่ยนแปลง