Giáo dục trẻ em gái. Phát triển quốc gia.

Ở Ấn Độ, cứ 100 trẻ em gái đi học, thì chỉ có 1 em học hết lớp 12.1 Giáo dục trẻ em gái là khoản đầu tư hiệu quả nhất mà Ấn Độ có thể thực hiện trong tương lai của mình. Chúng tôi đang cộng tác với những người sáng tạo trên YouTube để giúp mọi người nhận thức về vấn đề này.

Bạn có thể trở thành người ủng hộ bằng cách hỗ trợ các tổ chức này.

unicef

UNICEF hoạt động ở một số địa điểm khắc nghiệt nhất trên thế giới để tiếp cận trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất trên thế giới. Để cứu lấy cuộc sống của các em. Để bảo vệ quyền của các em. Để giúp các em phát huy hết tiềm năng của mình.

UNICEF có mặt ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi ngày, chúng tôi đều cống hiến hết mình cho mọi trẻ em trên toàn cầu để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc.

Đóng góp và tìm hiểu thêm
Girl Effect

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận sáng tạo giúp trẻ em gái thay đổi cuộc sống của các em. Tổ chức của chúng tôi do Nike Foundation thành lập quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ, phát triển quốc tế và thương hiệu. Đây là một bộ kỹ năng đặc biệt mà chúng tôi dùng để giải quyết các vấn đề mang tính toàn cầu theo một cách hoàn toàn khác.

Chúng tôi hoạt động ở những nơi trên thế giới mà trẻ em gái không có sức phản kháng và bị gạt ra ngoài lề xã hội. Chúng tôi tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi theo cách mà họ thích và sử dụng. Tất cả các dịch vụ đều được cung cấp qua phương tiện truyền thông và công nghệ di động mà các em sử dụng mỗi ngày, từ những ứng dụng đào tạo kỹ năng, những bộ phim truyền hình khám phá các vấn đề quan trọng trong cuộc sống đến các cuốn tạp chí do chính các em biên soạn.

Đóng góp và tìm hiểu thêm
Malala Fund

Mục tiêu của Malala Fund là tạo ra một thế giới mà tất cả trẻ em gái đều có thể học tập và lãnh đạo mà không sợ hãi.

Đóng góp và tìm hiểu thêm
Video Volunteers

Video Volunteers (VV) đang cố gắng tạo nên một cách thức truyền thông khác trong đó hàng nghìn người trên khắp thế giới sống ở những khu ổ chuột và làng mạc đang tạo nội dung video chất lượng cao giúp tăng cường nhận thức về các vấn đề của cộng đồng và tạo điều kiện để họ hành động.

Chúng tôi xây dựng các mô hình truyền thông bền vững, do người dân địa phương sở hữu, và thiết kế nhiều chương trình đào tạo, giúp trang bị cho mọi người kỹ năng báo chí, tư duy phản biện và kỹ năng sáng tạo để sử dụng các mô hình này.

Đóng góp và tìm hiểu thêm

Hãy đăng ký kênh của chúng tôi để biết cách những người sáng tạo trên YouTube sử dụng nền tảng này để tạo sự tác động xã hội.