Phát huy sức mạnh của YouTube để quảng bá sự nghiệp của bạn.

Xem cách YouTube tạo nên sự khác biệt.

Tác động trực tiếp đến thế hệ trẻ.

YouTube tiếp cận nhiều khán giả trẻ từ 18 đến 34 tuổi hơn bất kỳ kênh truyền hình cáp nào tại Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào là ngôi nhà chung nơi những khán giả có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới tới để học hỏi, thư giãn và tìm nguồn cảm hứng mỗi ngày.

Tiếp cận hơn một tỷ người dùng đang hoạt động.

Gần một phần ba số người dùng trên Internet thường xuyên sử dụng YouTube. Con số này tương đương với 1,5 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Những người này có thể đang lắng nghe câu chuyện bạn kể và tham gia sứ mệnh của bạn. Chúng tôi tự hào có mặt trên toàn cầu với các phiên bản YouTube hỗ trợ 76 ngôn ngữ tại 90 quốc gia.

Đưa thông điệp của bạn đi xa hơn.

YouTube là nơi mọi người xem video nhiều nhất mỗi ngày. Trung bình, người xem của chúng tôi dành hơn một giờ mỗi ngày để xem YouTube chỉ riêng trên thiết bị di động. Hãy truyền tải thông điệp thay đổi xã hội của bạn trên một tầm cao mới.

Truyền cảm hứng hành động.

Video là một công cụ hữu hiệu trong việc kết nối và tạo động lực cho người xem. Qua những bài học dễ hiểu về cách sáng tạo video có khả năng lay động lòng người và thúc đẩy khán giả hành động, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn khi kể những câu chuyện có tác động đến xã hội.

Niềm tin của chúng tôi

Tự do ngôn luận

Chúng tôi tin rằng mọi người nên được tự do lên tiếng, chia sẻ quan điểm, đối thoại cởi mở, cũng như tin rằng sự tự do trong sáng tạo sẽ mang đến những tiếng nói mới, hình thức mới và khả năng mới.

Tự do Thông tin

Chúng tôi tin rằng ai cũng có quyền tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và thoải mái, rằng video là nguồn lực mạnh mẽ cho giáo dục, là cầu nối để thấu hiểu lẫn nhau và là phương tiện ghi lại những sự kiện lớn và nhỏ trên thế giới.

Tự do Cơ hội

Chúng tôi tin rằng ai cũng có cơ hội nổi danh, xây dựng sự nghiệp kinh doanh và thành công theo cách riêng của họ. Chúng tôi cũng tin rằng chính cộng đồng chứ không phải những nhà quản lý sẽ quyết định đâu là nội dung phổ biến.

Tự do hòa nhập

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể tìm được cộng đồng hỗ trợ, phá bỏ rào cản, giao lưu quốc tế, đến với nhau vì lợi ích và đam mê chung.

Gặp gỡ cộng tác viên của chúng tôi

Sáng kiến tác động xã hội

Đối tác

Hãy đăng ký kênh của chúng tôi để biết cách những người sáng tạo trên YouTube sử dụng nền tảng này để tạo sự tác động xã hội.